Vị trí tuyển dụng

Hiện tại, ANPHONGGROUP đang lên kế hoạch, phát triển, tiếp thị và phân phối một loạt các dự án mới HOT NHẤT thị trường bất động sản 2023 như Thủ Thiêm Zeit River, The Global City, LUMIÈRE Boulevard, Vinhomes Grand Park …  Các sản phẩm lần này vừa là cơ hội, vừa là thách thức lớn cần được trao vào tay đội ngũ nhân sự bản lĩnh, tài năng để đem lại những bước thật vững chắc cho tập thể công ty. Do đó công ty hiện đang cần tuyển các vị trí sau:

STT Vị trí tuyển dụng Yêu cầu kinh nghiệm Số lượng Mô tả công việc
1 Nhân viên kinh doanh 1 năm trong lĩnh vực bất động sản hoặc liên quan 20 Download JD
2 Thực tập sinh Kinh doanh Không có 10 Download JD

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ phòng nhân sự 0373.777.222

ỨNG TUYỂN NGAY

Chính sách Phát triển nhân sự

–  Hoa hồng cực hấp dẫn dành cho nhân viên kinh doanh

– Xét thưởng hàng quý và cuối năm.

– Các chế độ phúc lợi theo quy định của công ty: lương tháng 13, nghỉ phép, sinh nhật, hiếu, hỉ, ốm, hỗ trợ tiền gửi xe, cước điện thoại,…

– Được hỗ trợ chi phí marketing

– Tham gia các chương trình hội thảo, teambuilding, du lịch hằng năm,…

– Thường xuyên được đào tạo nâng cao các kỹ năng mềm.

– Nhiều cơ hội thăng tiến lên cấp Trưởng nhóm kinh doanh, trưởng phòng kinh doanh,…

– Được đào tạo các kỹ năng bán hàng bất động sản, kỹ năng chốt sale, tư duy kinh doanh.

– Được đào tạo Marketing Online (Google Adword, SEO, Facebook Marketing) và các kênh tìm kiếm khách hàng khác.

– Tham gia các buổi tham quan trực tiếp tìm hiểu thị trường bất động sản.

– Môi trường năng động, đồng nghiệp vui tính, tốt bụng; sếp tâm lý, thoáng tính; đảm bảo sẽ luôn làm việc với năng suất cao nhất.

– Lộ trình thăng tiến rõ ràng, cơ hội phát triển cao do công ty có xu hướng mở rộng kinh doanh.

– Nghỉ phép năm, nghỉ lễ theo quy định nhà nước, du lịch công ty trong và ngoài nước hàng năm.

Training nhân viên - Hội thảo nâng cao kỹ năng

Training nhân viên – Hội thảo nâng cao kỹ năng

ANPHONGGROUP – Chúng tôi là ai?

ANPHONGGROUP là công ty Cổ phần Bất động sản được thành lập năm 2012. Với  8 năm hình thành và phát triển trên lĨnh vực bất động sản, ANPHONGGROUP sở hữu “gia tài” hơn 40 dự án bất động sản lớn nhỏ, giao dịch với 1150 khách hàng.  Mang sứ mệnh phát triển bền vững doanh nghiệp dựa trên sự hài hòa lợi ích của tất cả các bên: Khách hàng – Nhân viên – Cộng đồng, ANPHONGGROUP đang trên đà phấn đấu trở thành công ty bất động sản chuyên nghiệp, vững mạnh, uy tín dẫn đầu trên thị trường Việt Nam.

 • Đối với khách hàng: Là cầu nối hiệu quả giữa chủ đầu tư và người mua bất động sản, mang lại lợi ích thiết thực, giá trị dài lâu và sự dung hòa lợi ích của các bên.
 • Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, phát triển toàn diện các kiến thức chuyên môn, kỹ năng, tác phong.
 • Đối với cổ đông: Là người đồng hành đáng tin cậy của các cổ đông và đối tác, hợp tác cùng phát triển tạo ra các giá trị đầu tư bền vững và lâu dài.

Bên cạnh đó, ANPHONGGROUP còn có đội ngũ nhân viên Sales hiểu biết sâu sắc thị trường bất động sản, đồng hành hỗ trợ khách hàng từng bước, đem lại giá trị thực cho mỗi quyết định đầu tư. Ngoài đội ngũ Sales, thì còn có đội ngũ Back Office hậu thuẫn vững chắc, hỗ trợ cung cấp nguồn lực, tài liệu chính xác, hấp dẫn và sát với thực tế cho bộ phận kinh doanh, đồng thời xây dựng môi trường và văn hóa doanh nghiệp năng động chuyên nghiệp, sẵn sàng vượt qua những giới hạn của bản thân.

Đi cùng với triết lý tầm nhìn và sứ mệnh, ANPHONGGROUP còn mang lại lợi ích cho cộng đồng bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

 • TÍN: ANPHONGGROUP luôn cam kết và thực hiện cam kết đối với Khách hàng – Nhân viên – Cổ đông, đảm bảo sự hiệu quả trong các dịch vụ cung cấp cho khách hàng (bao gồm nhà đầu tư, phát triển dự án và người mua bất động sản).
 • TRÍ: ANPHONGGROUP luôn tư duy và nỗ lực sáng tạo, đưa ra những giải pháp mang lại hiệu quả trong mọi hoạt động, từ đó tạo ra giá trị gia tăng cho Khách hàng – Nhân viên – Cổ đông.
 • ĐỨC: Chính trực là thể hiện cao nhất của sự trung thực và tuân theo các tiêu chuẩn đạo đức một cách mạnh mẽ. Đây chính là giá trị quan trọng hình thành nên uy tín và thương hiệu ANPHONGGROUP, khắc họa hình ảnh một doanh nghiệp đáng tin cậy, luôn giữ vững cam kết và hiệu quả trong quá trình hoạt động.

Đi đầu với vai trò cố vấn trong lĩnh vực bất động sản tại thị trường Việt Nam, ANPHONGGROUP đem đến những trải nghiệm, dịch vụ tuyệt vời nhất dành cho quý khách hàng. ANPHONGGROUP không chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng mà là nơi để quý khách an cư.

Một số dự án ANPHONGGROUP đã và đang triển khai

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI

 • Dự án Masteri Centre Point
 • Dự án The River Thủ Thiêm
 • Dự án Aqua City
 • Dự án Grand Marina Saigon

DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI

 • Dự án Waterina Suites Quận 2
 • Dự án biệt thự Melia Hồ Tràm – The Hamptons
 • Dự án Charm City Bình Dương
 • Dự án Vinhome Grand Park Quận 9
 • Dự án Estella Heights Quận 2
 • Dự án Masteri An Phú
 • Dự án Masteri Thảo Điền
 • Dự án Vinhome Golden River – Vinhome Ba Son
 • Dự án Paris Hoàng Kim
 • Dự án Vinhome Central Park
 • Dự án Lumiere Riverside

Đội ngũ – Phòng ban

Bộ phận Sales: đây là bộ phận tiên phong, làm việc trực tiếp với khách hàng. Các chuyên viên Sales được trau dồi các kỹ năng giao tiếp, đàm phán và được đào tạo các dự án một cách bài bản nhất. Vì vậy đội ngũ Sales chúng tôi ngoài chăm sóc khách hàng tốt, tư vấn nhiệt tình thì các chuyên viên còn hiểu biết sâu sắc thị trường bất động sản, đồng hành hỗ trợ khách hàng từng bước, đem lại giá trị thực cho mỗi quyết định đầu tư.

Training nhân viên

Bộ phận Back Office: đây là bộ phận hỗ trợ đắc lực cho bộ phận Sales. Hỗ trợ cung cấp nguồn lực, tài liệu chính xác, hấp dẫn và sát với thực tế cho bộ phận kinh doanh. Xây dựng môi trường và văn hóa doanh nghiệp năng động chuyên nghiệp, sẵn sàng vượt qua những giới hạn của bản thân.